Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết dưới đây.
1. Cam kết thời gian giao hàng:
- Hàng về Hà Nội: 6-10 ngày
- Hàng về Sài Gòn: 8-12 ngày
- Khu vực Miền Bắc ngoài Hà Nội: 7-11 ngày
- Khu vực Miền Trung: 7-11 ngày
- Khu vực Miền Nam: ngoài Sài Gòn: 9-13 ngày
Cam kết trên mang tính chất tương đối, không làm cơ sở để khách hàng khiếu nại. Vận chuyển sẽ chậm hơn so với cam kết vào các thời điểm: lễ tết, chậm trễ trong việc thông quan…sẽ được chúng tôi thông báo trước đó.
2. Kiểm hàng và nhận hàng:
– Đối với khách hàng nhận hàng tại kho Hà Nội: Quý khách phải kiểm kê kỹ lại hàng hóa nhận được kèm hóa đơn do nhân viên giao hàng in ra. Sau khi hàng rời kho sẽ không được khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.
– Đối với hàng gửi tàu xe, EMS: Hàng sẽ được kiểm kê lại kỹ trước khi giao, quý khách nhận hàng thấy có bất kỳ lỗi gì đều phải khiếu nại ngay trong ngày hôm sau.
3. Giải quyết khiếu nại:
Dưới đây là quy định giải quyết khiếu nại. Mọi khách hàng phải đồng ý với quy định sử dụng này mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán.
– Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc đã được chúng tôi làm rõ nguyên do sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).
– Đối với hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu, (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cọc tay…) hoặc hoàn toàn khác với trong ảnh.chúng tôi sẽ liên hệ lại với shop để sử lý.mọi chi phí hoàn lại hàng (giá trị hàng trên 500k) khách hàng chịu toàn bộ  KHÔNG CHẤP NHÂN TRẢ LẠI HÀNG VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG BÊN VẬN CHUYỂN.
– Đối với hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển, gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển) và trả lại hàng cho chúng tôi.
– Đối với hàng về muộn quá 1 tháng kể từ thời điểm mua hàng, chúng tôi sẽ bồi thường 20% giá trị hàng hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TRẢ LẠI HÀNG cho chúng tôi.
– Đối vứi hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về bị sai màu, sai cỡ, sai mẫu, rách nát, hỏng hóc…sẽ được bồi thường100% giá trị tiền hàng. Nếu hàng trên 200 tệ không mua bảo hiểm mà về có vấn đề gì sẽ chỉ được bồi thường 10%.
Delivery xin cảm ơn Quý Khách,

0982.266.131